Tập thể 10QH Đại Học kiến trúc Đà Nẵng
Để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản tại diễn đàn. Chúc bạn vui vẻ

Tình củm của người Đà Nẽn

Go down

topics Tình củm của người Đà Nẽn

Bài gửi by Bí thư on Thu Mar 24, 2011 11:02 am

Lớp 7 tui gặp em , em là em họ của thằng bạn thân. Ba đứa đều cùng tuổi , lại cùng học thêm anh văn trong 1 lớp học 3 người. hồi đó ngây thơ chưa biết gì, chơi đùa với nhau rất vui vẻ.

Lên lớp 8+9,không hiểu từ bao giờ mà tui thấy thật khó để mà nói chuyện trực tiếp với em, vẫn vui đùa như hồi đó, nhưng lại không dám nhìn thẳng vào mặt em khi nói chuyện, vì mỗi làn nhìn vào là tim đập thùm thụp . tui không biết đó là yêu hay thích, nhưng cứ cố chấp cho rằng đó là thích vì vẫn còn phải lo cho việc học, phải nghĩ đến việc đậu vào trường Phan Châu Trinh theo yêu cầu của bố mẹ.

lên lớp 10, tui, thằng bạn và em nó đều đậu vào Phan Châu Trinh. Tui vui mà cũng buồn vì tuy học cùng trường nhưng lớp tui và lớp em lun cách khá xa nhau vì khác khối. Thôi kệ, xa vầy để mà còn dễ học hành.

Lớp 10-11 trôi qua khá bình lặng, 1 thời gian khá dài tui không gặp em.

Lên lớp 12, hậu quả từ việc ăn chơi lớp 11 mà ba mẹ bắt nghỉ mấy chỗ học thêm trước. Từ giờ phải đi học thêm theo chỗ của thằng bạn. Bữa đầu vào học thêm toán, ô kìa, ai kia, là nó, em thằng bạn, tim mừng nhảy múa như mún rớt ra ngoài. Nhưng...đời không như là mơ, bà cô toán cứ thấy mình mất tập trung là lôi lên bảng làm bàiKhông sao, vẫn có cơ hội tiếp cận, em không biết đi xe ?Anh chở về, Em đói bụng(học 7h-9h tối không đói mới lạ)? Anh chở đi ăn(còn tiền thì thôi không kể ngại lắm)...vân vân và vân vân.

Đôi lúc, tui cứ tưởng em ý đổ rồi chứ, nhưng hỏi con bạn thân của ẻm, nó bảo NO. Ôi zời, không sao, khó đổ càng thú vị.

Tới ngày khai tử, thi đại học, đợt A, thi xong biết chắc mền đậu ktế đà nẵng. Tui hướng ngay về em. Em thi chính là D, tui cũng thi D sau đó ngoài Huế nhưng là cho vui thôi. Tới ngày thi 3 môn D, tui hồi hộp, nhưng là cho em chứ không phải cho tui.Đi chơi thành nội mà tâm không tịnh,hazzz.

Xong, có kết quả thi, tui đậu, em cũng đậu ngoại ngữ DN, lại gần sinh nhật em. Xe mới, quà to(cả vè vật chất lẫn tinh thần), đầu keo, nước hoa, gì nữa thì quên rồi, phóng xe như bay đến nhà em, chở em đi ăn rau câu, uống nước mía(mịa nó ăn chay, dẫn đi ăn mà khổ vl) chở em đi dạo: cầu tuyên sơn, càu sông hàn, cầu nguyễn văn trỗi, điểm dừng là uống trà sữa chân trâu trên cầu thuận phước. Thời cơ đến, nói bóng gió tùm lum tùm la 1 hồi rồi vào chuyện chính.
Tui: H thấy C sao ?
Nó: sao là sao ?
TUI: có khác gì so với mấy thằng khác không ?
Nó: khác chứ
TUi
Nó(nói tiếp): H xem C như anh trai vậy
TUi: Anh trai thôi à ?
Nó: H biết C thích H từ lâu, nhưng nếu làm bạn thì tốt hơn, với lại H có thằng bồ hơn 2 tuổi bên Hà Nội rồi. Mà C yên tâm, H xem thằng đó như qua đường thôi, chắc chắn sau này H sẽ bỏ, nhưng giờ H vẫn thích xem C là 1 người bạn thân hơn, C là người bạn thân là con trai đầu tiên của H đó
TUi(run điên người vì...cái lạnh của sông Hàn): thật vậy ư
Nó: uhm, đừng buồn nha.
Tui: nếu H đã nói vậy ...ừ thì làm bạn.Thôi tụi mình về đi, lạnh quá với trễ rồi.
Nó: uhm

Tui lủi thủi dắt xe quay đầu. Hai đứa vừa yên vị trên xe thì trời mưa( đệt mợ nó, cả ngày nắng , giờ làm gì có mang áo mưa vào ban đêm), chạy xe mà lạnh bỏ xừ, lại thêm mưa ướt kính không thấy đường, thôi núp tạm vào 1 hiên nhà ven đường. lúc đó hình như em có nói gì đó an ủi tôi nhưng tôi không nghe rõ. Khi mưa tạnh bớt, tui phóng xe như điên về nhà em
, khi em vào nhà tui vẫn ràng cười tươi trước mặt em rồi phóng xe thật nhanh. Về đến nhà là khóc như 1 đứa con gái(xạo thôi, buồn nhưng không khóc, đàn ông mà) . Đến ngày nhập học, hay tin em đi du học sin, tui có hơi bùn nhưng không bất ngờ vì đã nghe em kể về việc đó trước đây. Được xếp vào lớp 36K2.1, vừa vào lớp, thấy ngay 1 em khá dễ thương, tôi sáp lại liền
TUi: bạn ni, mình tên C, người Đà Nẵng, mình làm bạn nghe.


The end Laughing Laughing Laughing
avatar
Bí thư
Admin

Tổng số bài gửi : 67
Điểm : 3645
Reputation : 1
Join date : 24/03/2011
Age : 26
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên http://10qhdau.lifeme.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết